Liên hệ

Sự lựa chọn hoàn hảo cho răng thẩm mỹ toàn sứ

Trang chủ Liên hệ

·       Đối với khách hàng muốn sử dụng sản phẩm răng toàn sứ NACERA xin liên hệ bác sỹ, phòng khám nha khoa mà mình tin tưởng để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và phương pháp điều trị phù hợp.

·       Đối với bác sỹ, phòng khám nha khoa muốn đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ một trong các Labo được phép cung cấp dòng sứ Nacera  sau:

o   LAB ĐẠI TÍN

o   LAB VŨ GIA

o   LAB KATRI

o   LAB XUÂN PHÚ

o   LAB DIAMOND

·       Đối với các Labo khác ( ngoài 5 labo ở trên):

Vui lòng liên hệ công ty Cổ phần Five Star Dental Việt Nam, nhà phân phối độc quyền phôi sứ Nacera của hãng Doceram (Đức) tại Việt Nam.
Email: fivestardentalvn@gmail.com

·       Để xác thực nguồn gốc xuất xứ từ Đức: quý khách truy cập trang website http://www.nacera-warranty.com

·       Để biết thông tin về sản phẩm và thời hạn bảo hành quý khách truy cập website http://www.nacera.vn và làm theo hướng dẫn.

Thẻ bảo hành

Tin tức

Răng sứ Nacera Q3Răng sứ Nacera Q3

NACERA Q3 – RĂNG SỨ THẨM MỸ THẾ HỆ HOÀN TOÀN MỚI ĐẾN TỪ HÃNG DOCERAM – CHLB ️ĐỨC Sự xuất hiện của thế hệ răng sứ thẩm mỹ Nacera Q3 đã được các nha khoa tại Đức tin tưởng sử dụng.

Xem tiếp >>
Nacera Pearl Shaded 16+2Nacera Pearl Shaded 16+2

Nacera Pearl Shaded 16+2 được làm từ Dioxit Zircon nhuộm màu thấu suốt, rất trong với 16 màu Vita-Classic và hai tông màu Bleach.

Xem tiếp >>
Răng sứ Nacera - Để có nụ cười đẹp hoàn hảo !Răng sứ Nacera - Để có nụ cười đẹp hoàn hảo !

Nụ cười đơn giản nói lên nhiều điều. Nụ cười có thể làm một ngày mới tươi vui rạng rỡ, là nguồn động viên mạnh mẽ cho người thân và bạn bè và giúp bạn tự tin hơn về bản thân mình.

Xem tiếp >>
INSTANT FIT PROCESS - Quy trình sản xuất sáng tạo NaceraINSTANT FIT PROCESS - Quy trình sản xuất sáng tạo Nacera

I.F.P là một quy trình chuyên biệt xác định hệ số co chính xác cho phôi Nacera Dioxit Zircon. Ngoài ra mỗi phôi có một số hệ số co riêng, chính xác tời 5 chữ số sau số phẩy.

Xem tiếp >>

Copyright © www.nacera.vn All rights reserved.

Đang online:2Tổng truy cập:306,138